CHRIS EVANS về đội NEIL BLOMKAMP​

Tin tức Điện ảnh

Theo tin từ Deadline, ‘đội trưởng Mỹ’ Chris Evans sẽ đóng chính phim giật gân “Greenland” – dự án mới nhất của Neil Blomkamp.

Hiện, thông tin xoay quanh ‘Greenland’ vẫn đang được giữ kín. Tin hành lang cho hay truyện kể về một gia đình trầy trật để sống sót trước một thảm họa thiên nhiên. Công tác ghi hình dự kiến bắt đầu cuối năm nay. Theo lời David Kosse, chủ tịch STXinternational (một trong các nhà đầu tư), ‘Greenland’ đúng kiểu phim dành cho Neil Blomkamp và hãng ngay lập tức có thiện cảm với dự án.

Về phía Chris Evans, nam diễn viên gần đây đã lên hình một lần nữa trong vai Captain America trong ‘Avengers: Infinity War’. Sắp tới, sau thời MCU, nam diễn viên tiếp tục mở rộng sự nghiệp với nhiều vai trò khác: đạo diễn đầu tay với ‘Before We Go’, nam chính trong ‘The Red Sea Diving Resort’ và diễn viên kịch của vở Broadway ‘Lobby Hero’.

Xin nói thêm, ‘Greenland’ nhiều khả năng là một phim bom tấn vì đơn vị sản xuất chính là Anton, studio đứng sau các thành công như ‘Paddington’, ‘Shaun The Sheep’…