Cảnh hàng trăm người dắt xe máy ngược chiều trên vỉa hè Hà Nội

Độc - Lạ Đời Sống

Cảnh tượng diễn ra hàng ngày vào giờ cao điểm trên đường Tố Hữu, quận Hà Đông (Hà Nội). Để tránh điểm tắc đường kéo dài, nhiều người xuống xe dắt bộ qua chốt CSGT.

Dưới đây là tổng hợp những ý kiến của cư dân mạng khi xem clip:

  • Dắt xe đi ngược chiều cũng là hành vi sai luật. Bởi vẫn phải do con người điều khiển chứ nó không tự đi được. Sao CSGT lại chỉ đứng nhìn mà không xử lý? – Phạm Hổ
  • Hai anh CSGT làm việc không linh hoạt gì cả, đừng đứng một chỗ như thế. Một người đứng đó thôi, anh còn lại chịu khó đi theo mấy người kia, để xem họ dắt đến khi nào. – Trần Trí
  • Ý thức thế thì bao giờ mới tiến bộ nổi. Đôi khi đoạn đường ngắn quá thì còn chấp nhận ai dè đoạn đường dài vậy cũng đi ngược chiều được. – Hoài Linh
  • Các thánh buổi sáng, hoặc chiều tối có việc gấp đi qua chỗ này thì mới biết là tuyệt vọng như nào… ! – Anh Tuấn
  • Nhét cho lắm chung cư cao tầng vào rồi đi giải quyết tắc đường. – Nguyen Tien Cuong

​Hà Nội: Xô xát va chạm giao thông với cựu VĐV Pencak Silat, nam thanh niên bị võ sĩ hạ đo ván ngay tại chỗ

Tối ngày 5-11, tại khu vực vòi phun nước ở Hồ Hoàn Kіếм (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kіếм, Hà Nội) đã xảy ra một vụ xô xát giữa 2 thanh niên, xuất phát từ va chạm giao thông rất nhỏ.
Do một người từng là VĐV võ Pencak Silat nên thanh niên còn lại đã bị quật ngã tại chỗ. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt và yêu cầu những người liên quan về trụ sở để giải quyết.

Vào tối ngày 5-11, một vụ xích mích xuất phát từ việc tham gia giao thông đã xảy ra tại khu vực vòi phun nước ở Hồ Hoàn Kіếм (phường Hàng Trống, Hà Nội). Trong đó, nam thanh niên tên L. (SN 1999) đèo bạn gái và anh Nguyễn S.T (trú tại quận Ba Đình, làm nghề chuyển phát bưu phẩm) đã có lời qua tiếng lại, khi cho rằng một người “rẽ không xi-nhan, tạt đầu”.

Nhân chứng C. (lái xe Grab) cho biết, anh T. sau đó đã bỏ đi, nhưng bị L. chạy theo сʜửі bới, nên hai bên đã lao vào ẩu đả.
Do khỏe hơn và từng là VĐV võ Pencak Silat nên T. đã quật ngã L., khiến thanh niên này nằm gục tại chỗ. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã yêu cầu T. không được rời đi, đồng thời cấp báo tới CAP Hàng Trống.

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Thanh niên L. sau đó đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe, và đây sẽ là một trong những căn cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *