Các cầu thủ nói gì sau trận thắng của ĐT Việt Nam?

Thể thao

Ở trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam, Quang Hải đã thi đấu vô cùng ấn tượng và ghi được một bàn thắng đẹp từ quả đá phạt trực tiếp.

Ở trận đấu ra quân tại AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng trước đội chủ nhà Lào với tỉ số 3-0. Ba bàn thắng của ĐT Việt Nam được ghi do công của Công Phượng, Anh Đức và đặc biệt là bàn thắng ấn định tỉ số 3-0 vô cùng đẹp mắt của Quang Hải từ pha đá phạt quen thuộc.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, tiền vệ sinh năm 1997 từ chối nhắc đến bàn thắng của bản thân, anh cho biết: "Quan trọng là ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng trước ĐT Lào. Tôi nghĩ rằng bất kì trận đấu mở màn nào đều là những trận đấu khó khăn bởi áp lực tâm lý muốn có được một kết quả tốt. Ngày hôm nay ĐT Lào cũng là một đối thủ không thể xem thường và toàn đội đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình".

Còn Lương Xuân Trường đã lý giải về việc nhiều vị trí trên sân vận hành chưa thật sự trơn tru: "Hôm nay mới là trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại AFF Cup lần này nên em nghĩ ít nhiều anh em trong đội vẫn chưa thể thi đấu với tất cả khả năng của mình. Chúng ta cần trận đấu gặp ĐT Lào để làm nóng bản thân trước khi bước vào các trận đấu khó khăn hơn tại AFF Cup, đây là chiến thắng cần thiết với ĐT Việt Nam vào lúc này."

Trong khi đó, Công Phượng tỏ ra khá khiêm tốn: "Chiến thắng trước Lào chỉ là khởi đầu, chưa nói lên điều gì. Toàn đội sẽ trở về Việt Nam nghỉ ngơi để hồi phục, sau đó chuẩn bị đấu pháp cẩn thận cho những trận đấu tiếp theo. Dẫu sao chúng tôi cũng vui khi giành chiến thắng trước Lào. Mở màn bằng một chiến thắng sẽ giúp đội hưng phấn hơn cho những trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn trước mắt".

Ở lượt trận tiếp theo của bảng A, Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình ngày 16/11, rồi làm khách của Myanmar ngày 20/11. Đó đều là hai đối thủ cạnh tranh vé vào bán kết với thầy trò HLV Park Hang Seo. Trận cuối vòng bảng, Việt Nam tiếp Campuchia ở sân Hàng Đẫy ngày 24/11.

Tuyết Nghi
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *