Biệt đội Siêu anh hùng 3: Cuộc chiến vô cực – Avengers: Infinity War

Clip phim Điện ảnh

Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel, bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

Avengers: Infinity War xoay quanh bạo chúa Thanos (kẻ đứng đầu giật dây cho nhiều sự kiện lớn từ các phần phim trước) và hành trình thu thập 6 viên đá Vô cực của hắn để xóa sổ một nửa dân số trên vũ trụ. Biệt đội Avengers từ những siêu anh hùng cũ lẫn mới phải cùng nhau đứng lên một lần nữa để chống lại kẻ địch mạnh nhất từ trước đến nay. Ai sẽ là người ngã xuống, ai sẽ là người còn trụ vững trước cuộc tàn sát của Thanos? Điều mà tất cả khán giả hâm mộ MCU đang chờ đợi sẽ được trả lời trong Avengers: Infinity War.

Trong phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực: tại thời điểm này, thông tin về cốt truyện của “Avengers: Infinity War” vẫn còn chưa được tiết lộ. Tất cả những gì mà chúng ta được biết chỉ là các siêu anh hùng sẽ đối đầu với tên trùm Thanos, kẻ mà sẽ tập hợp đủ sáu viên đá Vô Cực và trở thành một vị thần.Hắn ta có thể sẽ không phải kẻ phản diện duy nhất của phim. Dự kiến ngoài dàn người hùng của Avengers, dàn người hùng của Guardian of the galaxy, Daredevil lẫn The Defenders cũng sẽ góp mặt trong Infinity War.

Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục chiều lòng fan hâm mộ sau ngần ấy năm chờ đợi. Đây cũng chính là điểm khiến các mọt phim luôn luôn yêu thích Marvel. Infinity War vừa cho khán giả thấy được những gì mình muốn, vừa tạo được những điểm nhấn rất thông minh khiến người xem vừa thích thú vừa hoài niệm. Khi thưởng thức bộ phim, khán giả luôn cảm thấy phấn khích trong suốt gần 2 tiếng 30 phút.

Infinity War hoàn toàn gắn kết chặt chẽ với những phần trước. Nếu chỉ đứng riêng như một tác phẩm độc lập thì nó chẳng có ý nghĩa gì ngoài một bộ phim giải trí thông thường. Nhưng đây là một tác phẩm, một sự dung hòa tuyệt vời từ 18 bộ phim trước của Marvel. Tất cả các yếu tố đặc trưng của phim Marvel được tổng hòa lại với nhau thành một tổ hợp của cảm xúc từ hài hước, kịch tính cho đến bi tráng và tuyệt vọng.

Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) có một thời lượng rất dài và nhiều tuyến nhân vật. Nhiều câu chuyện được đan xen với nhau nhưng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình một phút giây nào vì độ hấp dẫn của phim. Đến cả “end credit” vẫn sẽ khiến các fan phải vỡ òa trong cảm xúc và hú hét. MCU quả thật rất thông minh và sắc sảo khi từng bước phát triển nền móng cho Vũ trụ của mình, điều họ làm không ai có thể bắt chước được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *