be-giang-khoa-hoc-dien-xuat

Bế giảng khóa Đào tạo diễn xuất Điện ảnh – Truyền hình 05

Diễn xuất Tin tức Đào tạo

Vừa qua tại Hãng phim thế kỷ 21 đã diễn ra buổi Lễ bế giảng khóa Đào tạo diễn viên Điện ảnh – Truyền hình 05 năm 2014, kết thúc 3 tháng các bạn học viên được hướng dẫn, thực hành các kỹ năng căn bản của bộ môn Diễn xuất.

Khóa 05 bắt đầu khai giảng từ những ngày đầu tháng 7 năm 2014. Nhắm đến chất lượng nên ban tổ chức lớp học không nhận nhiều học viên, trải qua quá trình casting sàng lọc khả năng các bạn học viên đăng ký, lớp Diễn xuất 05 dừng lại ở con số 5 học viên được chọn.

Xem thêm: Hình ảnh khai giảng lớp Đào tạo diễn xuất Điện ảnh – Truyền hình khóa 05

Sau 3 tháng “dùi mài kinh sử”, được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên cô Thanh Thươngthầy Hữu Nghĩa, 5 bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Buổi lễ Bế giảng cũng chính là kết quả đánh dấu thành quả sau những tháng ngày khổ luyện đó.

dien-vien-nam-khoa

Đạo diễn – Diễn viên Nam Khoa đến tham dự buổi lễ Bế giảng khóa học

IMG_1115

Giám đốc Minh HươngĐạo diễn Nam Khoa

Đến tham dự lễ Bế giảng, ngoài người thân các học viên, còn có sự hiện diện của cô Minh Hương – Giám đốc Hãng phim Chào Việt Nam, trưởng ban tổ chức lớp học Diễn xuất của Hãng phim thế kỷ 21, đạo diễn – diễn viên Khoa Nam, các anh chị phóng viên báo chí và các bạn trẻ quan tâm đến lớp học.

IMG_1124

IMG_1175

Mở đầu buổi báo cáo cuối khóa, từng học viên phải diễn xuất một tiểu phẩm tự chọn trong bộ môn Tiếng nói Sân khấu do cô Thanh Thương phụ trách.

tieng-noi-san-khau

Học viên Nữ Hạnh với tiểu phẩm Nơi Ấy Có Tia Nắng Cuối Ngày

bong-hong-tang-me

Học viên Phương Nhi với tiểu phẩm: Bông Hồng Tặng Mẹ

loi-an-nan-cuoi-cung

Học viên Thanh Tính với tiểu phẩm: Lời Ăn Năn Cuối Cùng

noi-an-han-muon-mang

Học viên Thảo Vy với Nỗi Ân Hận Muộn Màng

thu-cho-ba

Học viên Ngô Ngọc với tiểu phẩm Nỗi Ân Hận Muộn Màng

Tiếp theo là các tiểu phẩm cho bộ môn Diễn xuất trước ống kính do thầy Hữu Nghĩa đảm nhiệm.

hai-chi-em

tieu-pham-hai-hai-chi-em

ngo-thi-ngoc-va-phuong-nhi

Ngô NgọcPhương Nhi trong tiểu phẩm hài Hai Chị Em

chuyen-xe-ve-que

chuyen-xe-ve-que

IMG_1253

DSC01308

Tất cả các học viên với tiểu phẩm Chuyến Xe Về Quê

IMG_1183

IMG_1144

IMG_1228

IMG_1236

Các tiểu phẩm hài đã nhận được những trận cười sảng khoái từ khán giả và Ban giám khảo.

giang-vien-thanh-thuong

Nhận xét về Bài kiểm tra cuối khóa của học viên, giảng viên Thanh Thương nhìn nhận các bạn đã có những bước tiến bộ rõ rệt kể từ ngày casting tham gia lớp học và sau 3 tháng học tập. Tuy nhiên, còn nhiều kỹ năng diễn xuất các bạn cần phải trau dồi và học tập thêm qua quá trình thời gian dài nữa. 3 tháng của khóa học cũng chỉ là bước đầu căn bản để các bạn làm quen với việc diễn xuất, muốn là một diễn viên thực thụ thì phải trải qua quá trình khổ luyện không chỉ là 3 tháng, 3 năm, thậm chí là 30 năm… Vì đó là đam mê của các bạn!

IMG_1305

IMG_1291

IMG_1290

le-tot-nghiep-lop-dien-xuat

giay-chung-nhan-tot-nghiep

Kết thúc khóa học, các bạn học viên được cấp giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học Đào tạo diễn xuất Điện ảnh – Truyền hình do Hãng phim Chào Việt Nam cấp.

Khóa Đào tạo diễn viên Điện ảnh – Truyền hình 05 đã khép lại, khóa 06 sẽ bắt đầu khai giảng vào ngày 20/10 tới đây với sự đứng lớp của Giảng viên cô Thanh Thương và thầy Tiểu Bảo Quốc. Các bạn đam mê diễn xuất, diễn viên, điện ảnh, truyền hình quan tâm hãy nhanh tay đăng ký để xếp lớp.

Xem thêm: Hình ảnh casting học viên khóa 06

Ban truyền thông Hãng phim thế kỷ 21