Bất cẩn vì để con chơi đùa với sạc điện thoại, người mẹ hối hận không kịp vì….

Đời Sống

Giống như bình thường, mẹ đi vào phòng bếp nấu cơm, để con một mình chơi đùa trong phòng. Đứa bé nghịch ngợm, chơi chán tất cả đồ chơi, tò mò để ý đến cái sạc điện thoại.

Lúc này sạp điện thoại vẫn cắm điện. Đứa bé bắt đầu dùng tay vung qua vung lại rồi dùng đầu lưỡi liếm tới liếm lui.

sac dien thoai nguy hiem 1

Đứa bé tò mò dùng đầu lưỡi liếm đến chỗ cuối cùng của sạc điện. Bi kịch lập tức xảy ra!


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

sac dien thoai nguy hiem 2

Đứa bé bị giật điện, toàn thân đen như tro bụi!

sac dien thoai nguy hiem 3

Khi mẹ nấu cơm xong quay lại phòng nhìn thấy con của mình, sợ phát điên, khóc thét lên! Đã muộn rồi, đứa bé không còn nữa!

sac dien thoai nguy hiem 4

Sau khi đến khoa điện thí nghiệm, sạc điện thoại tiếp xúc với chất lỏng dẫn tới ngắn mạch tạo ra dòng điện mạnh mẽ đủ để cướp đi tính mạng của một người lớn, huống chi là trẻ nhỏ.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

sac dien thoai nguy hiem 5

Bảo vệ trẻ em là trách nhiệm của mọi người. Hãy chia sẻ cho nhiều người biết sự nguy hiểm của sạc điện thoại, lúc không sạc điện thoại nên lập tức rút sạc ra khỏi ổ điện!

Theo: ĐKN

​​

Sắp đưa tang chồng, vợ giật mic hát Tìm lại giấc mơ, cả họ ôm mặt khóc: Hãy chờ em kiếp sau nhé!

Clip: Vợ hát “Tìm lại giấc mơ” trong đám tang chồng gây xúc động cư dân mạng

Sự ra đi của người thân luôn là nỗi mất mát to lớn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể nguôi ngoai. Đối mặt với nỗi đau, mỗi người lại có cách thể hiện của riêng mình. Và trong những giờ phút cuối cùng trước khi tiễn biệt người chồng mình từng chung chăn gối, thay vì kêu gào khóc lóc, người vợ trong clip trên đây lại quyết định hát tặng cho chồng một bài hát. Đó chính là ca khúc “Tìm lại giấc mơ” mà anh từng rất thích nghe nhất khi còn sống.


CẦU TIỀN TÀI – CÔNG DANH HÃY MUA NGAY VÒNG GỖ HUYẾT LONG CỰC RẺ – GIẢM GIÁ 30% NGAY HÔM NAY!

Đứng trước linh cữu của chồng quá cố, người vợ nghẹn ngào chia sẻ:  “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…” , cùng với đó là giọng hát run run như cố nén nỗi đau xé ruột xé lòng.

Chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng, cả những người có mặt trong tang lễ lẫn cư dân mạng đều không kìm được nước mắt vì xót xa và xúc động. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu trước nỗi đau lớn lao mà người vợ đang phải gồng mình gánh chịu.

vo002-blogtamsu 

vo001-blogtamsu 

vo003-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ đầu đội khăn tang, tay cầm mic cố hát trọn vẹn bài hát tặng chồng.

Theo tìm hiểu, người vợ nặng nghĩa, nặng tình trong clip trên là chị Hoàng Yến (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Mặc dù xuất hiện trên mạng xã hội đã nhiều năm và có tới 15 triệu lượt xem trên Youtube, nhưng mỗi khi được chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn đủ sức gây bão vì tình cảm sâu đậm của chị Yến dành cho người chồng quá cố.

Clip: Youtube

Quỳnh Mai/Nguồn: blogtin.video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *