Ác mộng khi nuôi boss ngáo: Hứng lên là phá tan tành nhà cửa

Giải trí

"Em chỉ vui mồm cắn đồ đạc tí thôi chứ có phá phách gì đâu sen?"

Nếu bạn nuôi một chú chó, có thể đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui nhưng chúng có thể là kẻ phá hoại khủng khiếp. Bạn sẽ làm gì khi bất ngờ chứng kiến sự "hoang tàn" của căn nhà mà nguyên nhân là do những chú chó cưng của mình gây ra?

Mới đây, một thành viên có nickname Thúy Hương đã đăng lên mạng xã hội vài bức ảnh ghi lại cảnh hai chú chó ''phá tan tành'' căn nhà khiến chủ nhân dở khóc dở cười. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị cắn rách yên, chậu cây cảnh thì chẳng còn lá, đất vương vãi khắp nhà.

Vụ phá hoại gần đây nhất ngày 20/10, thiệt hại một chậu cây cảnh.

Được biết, trước đó hai chú chó này cũng là thủ phạm của rất nhiều vụ phá hoại mà mỗi lần nghĩ lại có lẽ cô chủ sẽ vô cùng đau khổ, bởi chú chó này sẽ nhai bất kỳ thứ gì mỗi khi nó thích. Không biết bao nhiêu đôi giày và dép đã bị mất và hỏng, thậm chí gối cũng bị tan nát.

Vụ phá hoại 17/06, thiệt hại một chiếc gối.

Vụ phá hoại ngày 12/07, thiệt hại một chiếc yên xe và một chiếc dép màu xanh.

Vụ phá hoại ngày 29/04, thiệt hại 3 đôi guốc.

Sau khi đăng tải, những bài viết này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là các bạn trẻ yêu động vật. Mặc dù hiểu rõ sức mạnh phá hoại vô địch của boss, nhưng với sự đáng yêu của nó cô chủ không làm cách nào đuổi nó đi được. Thậm chí, cô còn thích thú với những trò hề của nó, bất chấp những cơn ác mộng về sự phá hoại và thiệt hại về kinh tế do boss gây ra.

Nguồn: Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *