47 METERS DOWN: THE NEXT CHAPTER tung teaser

Tin tức Điện ảnh

Khi mà "The Meg" vừa mới ra rạp thì một phim khác nói về cá mập đã tung teaser nhử khán giả. Đó chính là "47 Meters Down: The Next Chapter" – hậu truyện của '47 Meters Down' (47 mét dưới nước biển).

Xin nói thêm, ban đầu, tên của hậu truyện này là '48 Meters Down' nhưng không biết vì sao lại được đổi. Có lẽ vì không muốn mất đi tên gốc. Được biết, '47 Meters Down' chỉ mất 6 triệu USD tiền sản xuất nhưng doanh thu nội địa bất ngờ đạt 44 triệu USD. Vì thế, nên các nhà sản xuất đã gấp rút làm phần 2 và ra mắt chỉ một năm sau đó.

Trong phần phim mới, đạo diễ Johannes Roberts và biên kịch Ernest Riera tiếp tục trở lại vị trí cũ. Nhưng lần này, cốt truyện đã được 'nâng cấp' hơn. Nếu như phần đầu kể về hai chị em muốn liều mạng đi bơi cùng cá mập thì trong phần mới, một nhóm bạn gái quyết định đánh lẻ ra khỏi lộ trình bơi của khách du lịch để tiến vào một di tích cổ mà không ai dám đến vì chẳng biết tại sao. Hóa ra đây là nơi trú ngụ của những cư dân hung hãn: cá mập.

Tiếc là '47 Meters Down: The Next Chapter' vẫn chưa có lịch phát hành trong năm nay. Theo trailer, phim dự kiến ra rạp trong mùa hè năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *