14 hành động của con trai làm con gái “ghét cay ghét đắng”

Giải trí Đời Sống

Hỏi cân nặng của con gái, nói con gái ngực bé, nói con gái chân thô, bình phẩm con gái thế này thế kia rồi cười phá lên… chỉ là một vài trong số rất nhiều hành vi thiếu tôn trọng con gái.

1. Nói con gái béo, nói con gái màn hình phẳng, nói con gái lùn, nói con gái hôm nay trang điểm nhìn xấu, bình phẩm con gái thế này thế kia rồi nghĩ như mình hài hước lắm.

2. “Nói một tí thì đã sao? Con gái mấy cậu trang điểm rồi mặc đẹp chẳng phải vì để con trai bọn tớ ngắm chắc!” Xin lỗi, chúng tôi mặc đẹp, trang điểm đẹp để tự chúng tôi ngắm thôi, mắc mớ gì đến mấy cậu.
3. “Nhìn cậu chẳng giống gì trên ảnh Facebook nhỉ?”

4. Mỗi lần có mấy tin con gái bị sàm sỡ, bị cưỡng này kia là lại có cả đống con trai nhảy vào trách lỗi tại con gái, ai bắt ăn mặc hở hang, đấy chỉ là phản ứng bình thường của đàn ông con trai.

5. Khoe khoang tình sử của mình, làm như vẻ vang lắm, thực ra các bạn chỉ đang tát vào chính mặt mình thôi.
6. Cái kiểu vừa mới được mấy nhấp rượu là bắt đầu dùng lời lẽ dung tục để ve vãn nữ sinh, thậm chí là động tay động chân. Đây chính là hành vi thiếu tôn trọng con gái nhất đấy.

7. Không từ chối, không chủ động, không chịu trách nhiệm.

8. Sao con trai cứ thích lấy con gái ra để cá cược thế nhỉ? Chơi trò gì thua cũng có yêu cầu đại loại thế này: Ai thua thì phải xin số điện thoại của em A, ai thua thì phải tán em B, ai thua thì phải mời được em C… Và tất nhiên là có cả những yêu cầu quá đáng hơn thế rất nhiều nữa.
9. Mở miệng ra là: “Con gái thì phải thế này, con gái thì phải thế kia!”. Lấy chồng sinh con, chăm con, làm việc nhà, nấu ăn, đi làm… Sao cái gì cũng đến lượt con gái thế?

10. Chấm điểm cho con gái trong lớp hay các cô nàng trong công ty. Đời thuở nhà ai có cái trò vô duyên thế nhỉ?

11. Đánh phụ nữ.
12. Lúc nào cũng chỉ thích con gái mặt đẹp, da trắng, chân dài, giỏi giang. Sao các bạn nam không thử nhìn lại mình xem các bạn đã cao 1m80, cơ bụng 8 múi, sự nghiệp thành công chưa?
13. Chia tay thì tung ảnh “nóng” của bạn gái lên để trả thù.

14. Nói xấu bạn gái cũ trước mặt bạn gái hiện tại. Như vậy là thiếu tôn trọng cả hai người đó, bạn có biết không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *