007 – “Spectre” tung trailer cuối cùng

Tin tức Điện ảnh

Trailer cuối của Spectre chỉ dài vỏn vẹn 75 giây, không tiết lộ thêm nội dung phim, nhưng lại đem tới hàng loạt cảnh hành động hấp dẫn. Đó là những cuộc đuổi bắt bằng thuyền, máy bay trực thăng lộn nhào, cũng như khi James Bond (Daniel Craig) suýt mất mạng khi một tòa nhà đổ sập xuống ngay trước mặt anh…

>>> Bình luận phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
>>> Tuyển sinh khóa 11 lớp Đào tạo diễn viên

Spectre__LAS__Post27E587

Đoạn đối thoại đáng chú ý duy nhất trong trailer cuối của Spectre diễn ra giữa chàng điệp viên hào hoa và tên tội phạm Oberhauser (Christoph Waltz). “Tôi đến đây để giết ông”, James Bond nói. Gã ác nhân đáp lại: “Tôi tưởng cậu đến đây để chết chứ”. “Đó là vấn đề về mặt quan điểm thôi”, chàng điệp viên không do dự “châm biếm” kẻ thù.

Spectre-Suit-Celebsclothing-Day-Of-Dead-Carnival-Daniel-Craig-James-Bond-007

Song, cuộc đối đáp ngắn ngủi ấy không cho người hâm mộ biết thêm về nội dung cốt truyện của Spectre. Những gì khán giả nắm được lúc này là James Bond đặt chân tới Mexico City, Mexico và Rome, Italy sau khi nhận một nhiệm vụ bí mật từ MI6.

james-bond-comes-full-circle-what-spectre-must-do-to-become-the-ultimate-007-film-560171
James Bond phải đối đầu với một kẻ thù mới đầy nguy hiểm, cũng như “bóng ma quá khứ” trong nhiệm vụ tiếp theo.

Tại đất nước hình chiếc ủng, anh gặp gỡ Lucia Sciarra (Monica Bellucci), góa phụ của một tên tội phạm khét tiếng. Từ đó, Bond phát hiện ra sự tồn tại của tổ chức tội ác SPECTRE với kẻ đứng đầu là Oberhauser. Điều kỳ lạ là gã nắm rõ những bí mật về quá khứ của chàng điệp viên.

Hiện các fan của loạt 007 cũng chờ đợi video clip chính thức dành cho ca khúc chủ đề Writing’s on the Wall do Sam Smith thể hiện bởi MV được cho là sẽ đem tới thêm những cảnh quay chưa từng xuất hiện trong các trailer trước đây của Spectre.

Bond_6

Spectre khởi chiếu tại nước Anh từ 26/10. Bom tấn sẽ chu du tới Bắc Mỹ và các thị trường khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam, từ 6/11.

Tuấn Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *